ดูหนังออนไลน์ THE MIDDLE OF THE ANTIQUE BUREAU 2021 สำนักกลางโบราณ

ufabet พริตตี้

ดูหนังใหม่ ออนไลน์

ดูหนังออนไลน์ THE MIDDLE OF THE ANTIQUE BUREAU 2021 สำนักกลางโบราณ
movie trailer
N/A
เสียงไทยมาสเตอร์
HD

เรื่องย่อ THE MIDDLE OF THE ANTIQUE BUREAU 2021 สำนักกลางโบราณ

The middle of the Antique Bureau สำนักกลางโบราณ เจ้าของร้านขายของเก่าเล็กๆ ชื่อ Wishing Book ใช้ชีวิตอย่างปกติสุข แต่บังเอิญไปพัวพันกับเหตุการณ์เกี่ยวกับสมบัติของชาติ เลียบแม่น้ำช่วงเทศกาลเชงเม้ง และได้รู้ว่าเขามีความสัมพันธ์ใกล้ชิดกับ เหตุการณ์นี้ ในการสืบสวนผู้ร้ายต่อต้านกาลเวลา Wishing ได้เปิดเผยชั้นเบาะแสเพื่อค้นหาหลักฐานสำคัญ และในที่สุดก็สามารถรักษาเรื่องราวของสมบัติของชาติได้สำเร็จ

รีวิว THE MIDDLE OF THE ANTIQUE BUREAU 2021 สำนักกลางโบราณ

หนังจีนเรื่องนี้เป็นแนวผจญภัย ลึกลับ และสะเทือนอารมณ์ มีเรื่องย่อว่า ซูเยียน ได้รับเชิญจากแวดวงโบราณอีกครั้งเพื่อแก้ไขข้อพิพาทเกี่ยวกับความถูกต้องของภาพวาดจีนชื่อดัง Qingming Shang He Tu สองชุด หลังจากจบกิจกรรม เขายังคงค้นหาเครื่องสังคโลกล้ำค่าที่สูญหายซึ่งทำจากเตาเผาของจักรพรรดิชัยที่มีชื่อเสียง และพบเจ้านายของเหล่าเจ้าเฟิงผู้ปลอมแปลงของเก่า

รีวิวสากล THE MIDDLE OF THE ANTIQUE BUREAU 2021 สำนักกลางโบราณ

ประเถทหนัง : หนังอาชญากรรม , หนังบู๊ ต่อสู้ , หนังแนวพจญภัย , หนังจีน , หนังใหม่ 2021 , หนังซับไทย


ดูหนัง ชัดฟรี HD 4K อัพเดตหนังใหม่ก่อนใคร Doomovie88

เว็บดูหนังออนไลน์ ดูหนัง 4K หนังใหม่ชนโรง 2021  ดูหนังบนมือถือ มีหมวดหมู่ภาพยนต์หลากหลายประเภทให้เลือกชม ได้แก่ หนังบู๊ หนังแอคชั่นมันๆ สงคราม สายลับ หนังรัก โรแมนติก หนังดราม่า หนังชีวิต สร้างจากเรื่องจริง , หนังแฟนตาซี นวนิยายชื่อดัง , หนังการ์ตูน แอนิเมชั่น ,หนังครอบครัว , หนังตลก คอมเมดี้ , ดูหนังฟรี Netflix , ดูซีรี่ย์ออนไลน์ ดูซีรี่ย์เกาหลี ดูซีรี่ย์ฝรั่ง USA Series จีน และ หนังภาคต่อ ซูปเปอร์ฮีโร่ Marvel DC Comic เป็นต้น


ดูหนัง4K FULL HD หนังใหม่ คมชัดระดับ HD ฟรี!!

โดยเราให้ความสำคัญในเรื่องความชัดของหนังเพื่อรองรับ ระบบอินเตอร์เน็ต ของท่านให้สามารถรับชมหนังของเรา ไม่สะดุด มีตั้งแต่ 360p 720p 1080p FULL HD 4k UHD มีให้เลือกเสียงมากมาย พากย์ไทย ชนโรง ไม่มีสะดุด อย่างแน่นอน และคุณสามารถ ขอหนัง จากเราได้ตลอด 24 ชั่วโมงเราจะทำการอัพหนังให้ท่านไวที่สุด สามารถติดต่อเราได้เสมอ เราจึงเป็น เว็บไซต์ที่ตอบโจทย์ ของผู้ที่ชื่นชอบ ดูหนังออนไลน์ สะดวกสบายสามารถดูหนังได้ทุกที่ เว็บดูหนังออนไลน์ มีทั้ง หนังเก่า หนังใหม่ ให้คุณได้เลือกชมได้ ฟรีทุก วันตลอด 24 ชั่วโมง ทั้ง หนังไทย หนังจีน หนังฝรั่ง การ์ตูนอนิเมชั่น และหนังอื่นๆอีกมากมาย เรารวบรวมหนังเก่าตั้งแต่10 ปีที่แล้ว